1
Bạn cần hỗ trợ?

Nhận tư vấn ngay

Menu

Bà mẹ trẻ trải lòng về cách trị dứt điểm táo bón cho con sau 3 năm!!!

3 năm trời cùng con đối mặt với những cơn đau bụng, táo bón là từng ấy thời gian mình khổ sở vô cùng. Nhiều lúc cảm thấy bất lực, vô vọng khi thử đủ mọi cách mà con vẫn không đỡ! Nhưng may mắn đã đến khi mình tìm được phương pháp trị dứt điểm táo bón cho con rất đơn giản đến mức mình chẳng thể ngờ_ Chị Thúy Hằng (33 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Gửi các mẹ đang có con bị táo bón và các mẹ đang có con nhỏ!

Các cụ nói chẳng sai, có nuôi con mới biết lòng cha mẹ. Từ ngày mình có bé Poc, mình mới thấm được nỗi vất vả của những bậc làm cha làm mẹ. Nhất là khi con đau ốm, bệnh tật, mình lại càng thấu nỗi vất vả, mệt nhọc và sự hi sinh ấy!

Con 5 tuổi mà bé như cái kẹo

Bị chê vụng không biết nuôi con, để con 3 năm bị táo bón không lớn được!

Không biết có mẹ nào rơi vào trường hợp con bị táo bón kéo dài như bé Poc nhà mình không chứ mình thật sự mệt mỏi. Con năm nay 5 tuổi mà đến 3 năm liền bị táo bón thường xuyên chữa mãi không khỏi. Chẳng biết là do mình vụng nuôi con hay sức đề kháng của bé nhà mình yếu mà từ hồi được hơn 2 tuổi, bé đã hay bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón, mấy ngày mới đi vệ sinh 1 lần, lần nào cũng vật vã lắm mới ra được cục phân cứng ngắc, đen sì.

Nhất là sau khi cho con đi lớp thì tình trạng ngày càng nặng thêm. Con thường xuyên bị nóng rồi táo, táo đến còi cả người. Ăn uống thì thất thường mình đổi đủ loại thực đơn, dỗ dành, bắt ép rồi làm đủ trò mà con cũng chỉ ăn được vài miếng. Cứ thế, con bị táo gần 3 năm nay, đến giờ gần 5 tuổi rồi mà mới được có 13.5kg. Nhiều người còn chê mình vụng không biết chăm, để con ốm yếu, còi cọc!!! Chán nản vô cùng!

“Con ốm, mẹ đau” tất tả ngược xuôi tìm cách chữa táo bón mà mãi không khỏi

Mình cũng đưa con đi gặp bác sĩ dinh dưỡng rồi đi khám tiêu hóa cẩn thận nhưng bác sĩ cũng chỉ nói, con mình nóng trong, lại cộng thêm bị rối loạn tiêu hóa lâu ngày nên sinh ra táo bón. Rồi bác sĩ kê cho cả đống thuốc, men tiêu hóa, sản phẩm bổ sung chất xơ, đủ loại… Mình cũng kiên trì về cho con uống theo đúng lời bác sĩ dặn, rồi cho con ăn đồ mát các thứ mà không khỏi. Con cứ đỡ được vài hôm lại bị lại, lâu dần hóa ra nhờn thuốc, càng uống thuốc càng bị nặng hơn.

Táo bón kéo dài gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bé

Nhất là đợt nào đổi mùa, con bị cảm sốt, lại phải dùng đến kháng sinh thì tình trạng táo bón càng trầm trọng. Nhìn con trên thì ho, dưới thì bụng chướng, ôm bụng rên rỉ ngồi bô cả tiếng đồng hồ, xót hết cả ruột!

Đỉnh điểm có đợt tận 5 ngày liền con không đi vệ sinh được, bụng rắn chướng cứng lên như cái trống, con thì đau bụng quấy khóc suốt ngày chẳng ăn uống được gì. Thấy con như vậy mình đau lòng lắm, mà chẳng thể làm gì được, lúc đó mình thật sự hoảng. Cả nhà mình rối tinh rối mù lên, còn định cho con dùng xịt hậu môn thông táo bón dù mình biết điều này vô cùng hại và khiến con bị ám ảnh nặng nề.

Mình tất tả cho con đi viện. Sau một hồi thăm khám, bác sĩ cũng phải lắc đầu vì chứng táo bón của Póc. Lật lại hết các đơn thuốc rồi phiếu xét nghiệm từ trước đến nay, bác sĩ bảo: “giờ chỉ còn 1 biện pháp là cho dùng Bibro – một sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa chiết xuất từ thảo dược tự nhiên như khổ sâm, bồ công anh, ý dĩ, kha tử, phèn đen. Thảo dược tự nhiên tính mát, dùng lâu dài cũng không gây hại. Đặc biệt với các trường hợp táo bón lâu ngày như thế này, dùng Bibro hiệu quả hơn”.

thành phần bibro

Bibro được chiết xuất từ 5 loại thảo dược: Kha tử, khổ sâm, ý dĩ, bồ công anh, phèn đen

Nghe bác sĩ nói mà em vừa mừng vừa tức. Nếu phương pháp dùng Bibro tốt như thế sao không sớm cho Poc dùng, đợi dùng hết thuốc Tây rồi mới kê đến thảo dược tự nhiên. Đúng là bực!

May mắn mỉm cười khi con hết táo bón, ăn ngon, tăng cân trở lại

Em thầm nghĩ, có biện pháp như thế sao không sớm cho con dùng lại để tận đến bây giờ. Tức thì tức vậy nhưng có cách cho Póc hết táo thì tức mấy mình cũng vẫn xuôi ngay!

Đều đặn ngày nào mình cũng cho Poc uống 2 gói Bibro vào lúc lưng lửng bụng trước khi ăn cơm. Mình cũng chú ý cho con ăn đồ mát, nhiều rau xanh hơn. Vậy mà chỉ sau 1 tuần, con đi ngoài dễ hơn, phân mềm hơn, không còn bị vón cục như “phân dê”, lúc ngồi bô cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Thấy con đi ngoài được, không còn đau chướng bụng mình nhẹ cả người.

Cứ thế mình tiếp tục cho con uống Bibro, khoảng 2 tuần sau thì con hết hẳn các triệu chứng táo bón, đi vệ sinh ngày 1 lần, chẳng còn đau bụng hay khó chịu gì. Mà thích nhất là con ăn uống tốt hơn, cảm giác ăn ngon miệng hơn. Mình chẳng cần thúc ép hay dỗ dành nhiều như trước mà con vẫn ăn hết 2 bát cơm mỗi bữa. Đúng là có nằm mơ mình cũng không dám nghĩ!

(ảnh mẹ con chị Hằng chu bên Bibro)

Dùng hết 1 tháng Bibro, con tăng hẳn 1kg, cũng cao thêm 1.5cm. Trộm vía con có da có thịt, nhìn phổng phao  hẳn. Lúc này mình có cho con đi khám lại. Bác sĩ có dặn là tình trạng táo bón của con đã ổn định, hiện tại có thể cho con ăn uống bình thường. Tuy nhiên cần chú ý dùng đều đặn hết liệu trình 3 tháng Bibro rồi nghỉ 1 tháng, sau đó lại tiếp tục dùng 1 tháng liên tục để trị dứt điểm chứng táo bón và ngừa các chứng rối loạn tiêu hóa khác. Mình lập tức ghi lại ngay để còn nhớ.

Đến giờ Poc được 5 tuổi rồi, mình vẫn cho con dùng Bibro thường xuyên. Trộm vía tỉ lần con ít đau ốm hơn, hết hẳn táo bón mà còn ăn uống ngon miệng, tăng cân đều. Mình mừng như bắt được vàng!

Đúng thật chăm con không hề dễ dàng, khó khăn lắm mới tìm được sản phẩm tốt cho con, chỉ cần con ăn được, không đau ốm thì  có dùng Bibro cả năm cũng được !

Thế nên mẹ nào đang có con bị táo bón hay có con nhỏ, hãy mua ngay mấy hộp Bibro phòng sẵn. Chẳng ai mong con bị bệnh nhưng biết đâu có lúc cần đến. Nhà có trẻ nhỏ, dự phòng Bibro ngừa trước vẫn hơn! Đợi đến lúc con ốm rồi mới chữa thì chỉ khổ con mình!

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm Bibro bé Bon đã dùng https://bekhoetieuhoa.com/bibro/

Nếu con có bất kỳ triệu chứng nào về rối loạn tiêu hóa, mẹ hãy gọi về tổng đài tư vấn 097.116.9955 hoặc kết nối Zalo để được các chuyên gia tư vấn miễn phí nhé!!

BẤM VÀO ĐÂY để đặt giao BIBRO tại nhà

MẸ NHÀN TÊNH KHI THOÁT CẢNH “ĐÁNH TRẬN” MỖI BỮA CHO CON ĂN!

“Ôi dồi ôi, lười ăn hay sao mà gầy thế này!”, “Mẹ thì phốp pháp thế kia mà con gầy như que củi, không có tay nuôi con rồi”

SUÝT HẠI CON VÌ CẢ NỂ MẸ CHỒNG?

Rối loạn tiêu hóa là vấn đề thường gặp ở trẻ nhỏ. Tuy nhiên làm thế nào để điều…